ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างออกแบบและจัดทำเล่มเอกสารประกอบการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 12 การประชุมวิชาการระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 11 และการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ครั้งที่ 4 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จำนวน 1 งาน เป็นเงินทั้งสิ้น 499,850.50 บาท
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างออกแบบและจัดทำเล่มเอกสารประกอบการประชุมวิชาการ