วันที่ 25 กันยายน 2563
ณ ห้องประชุมมังคลอุบล ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษา
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ธัญบุรี ได้จัดการประชุมการนำเสนอ Concept Proposal เพื่อขอรับทุนจากสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) กลุ่มเรื่อง RAINS for Thailand Food Valley โดยการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารฟังก์ชั่นและอาหารเฉพาะบุคคลในระดับกึ่งอุตสาหกรรม ซึ่งมหาวิทยาลัยได้กำหนดพื้นที่เป้าหมาย 5 จังหวัด ได้แก่ ปทุมธานี นครนายก ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี และสระแก้ว โดยมี ผศ.ดร.สมหมาย  ผิวสอาด อธิการบดี มทร.ธัญบุรี เป็นประธานเปิดการประชุม พร้อมกับ รศ.ดร.กฤษณ์ชนม์  ภูมิกิตติพิชญ์ รองอธิการบดี และ ผศ.ดร.สรพงษ์  ภวสุปรีย์ ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมฟังการประชุม

ทั้งนี้ ทางสถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดย ผศ.ดร.วารุณี  อริยวิริยะนันท์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้เรียนเชิญผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานภายนอก ได้แก่ นางสุนันทา  สมพงษ์ ที่ปรึกษาการวิจัย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) , รศ.ดร.พีรเดช  ทองอำไพ ผู้อำนวยการสถาบันคลังสมองของชาติ และ นางสาวกนกวรรณ  ขับนบ ผู้ประสานงานคลัสเตอร์อาหาร สวก.

Wordpress Gallery Plugin Free