การประชุมวิชาการ Virtual Conference Transforming University for the Future : บทบาทใหม่มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาพื้นที่

การประชุมและพิธีลงนามสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา ระหว่าง มทร.ธัญบุรี กับบริษัท วัน ฟู้ดส์ อินดัสทรีส์ จำกัด และบริษัท วัน คราฟท์ แอนด์ เท็กซ์ไทล์ จำกัด
09/09/2020
การวิพากษ์เส้นทางท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์ จังหวัดนครนายก โครงการวิจัยแผนงานนวัตกรรมการท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์ โดยชุมชนมีส่วนร่วม จังหวัดนครนายก
14/09/2020