วันที่ 15 ตุลาคม 2562
ณ ห้องประชุมมังคลอุบล ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษา
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ธัญบุรี ได้จัดการประชุมชี้แจงทุนสนับสนุนโครงการวิจัย งบประมาณกองทุนส่งเสริมงานวิจัย และลงนามสัญญารับทุน ประจำปีงบประมาณ 2563 เนื่องจากมีมติอนุมัติงบประมาณดำเนินโครงการ ประกอบด้วย ทุนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาพื้นที่ประเภทร่วมทุน ทุนนักวิจัยรุ่นใหม่ และทุนนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยมี ผศ.ดร.สิริแข  พงษ์สวัสดิ์ ผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัย เป็นประธานเปิดการประชุม ร่วมกับ ผศ.ดร.วารุณี  อริยวิริยะนันท์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา นำทีมนักวิจัยที่ได้ส่งข้อเสนอและได้รับการอนุมัติงบประมาณโครงการวิจัย จำนวน 40 โครงการ แบ่งออกเป็น ทุนนวัตกรรม 3 โครงการ ทุนนักวิจัยหน้าใหม่ 21 โครงการ และทุนนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ 16 โครงการ

Wordpress Gallery Plugin Free