สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอประชาสัมพัมธ์การขยายเวลาเปิดรับบทความวิจัย ประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 10 และการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 9

มหาวิทยาลัยรังสิต ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งผลงานวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสาร JOURNAL OF CURRENT SCIEN AND TECHNOLOGY (JCST) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 เป็นต้นไป
10/04/2018
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “พัฒนาและส่งเสริมการเขียนบทความที่มีคุณภาพสามารถตีพิมพ์ในวารสารวิชาการที่อยู่ในฐานข้อมูลที่เป็นที่ยอมรับระดับชาติและระดับนานาชาติ”
17/04/2018