มหาวิทยาลัยรังสิต ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งผลงานวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสาร JOURNAL OF CURRENT SCIEN AND TECHNOLOGY (JCST) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 เป็นต้นไป

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การส่งบทความวิจัย บทความวิชาการ เพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ ในวารสารวิชาการรับใช้สังคม
10/04/2018
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอประชาสัมพัมธ์การขยายเวลาเปิดรับบทความวิจัย ประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 10 และการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 9
10/04/2018