ระหว่างวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2566
ณ อาคารวิทยบริการ และห้องประชุมมังคลอุบล ชั้น 1 ตึกอธิการบดี

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มีนโยบายเพื่อยกระดับมาตรฐานคุณภาพ การจัดการศึกษาให้ได้มาตรฐานสากล โดยเข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับนานาชาติ โดย Accreditation Service for International Colleges and University (ASIC) จากประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นการตรวจประเมินด้านเอกสารและข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับแนวทางการปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยให้เป็นไปตามทิศทางหลักของสากล

ทางสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ธัญบุรี นำโดย ผศ.ดร.เกียรติศักดิ์  แสงประดิษฐ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ให้ดำเนินการนำเสนอข้อมูลต่อคณะกรรมการตรวจประเมิน พร้อมกับ ดร.ไฉน  น้อยแสง รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา นำผลงานวิจัยที่พัฒนาร่วมกับภาคอุตสาหกรรม รวมทั้งผลงานจากนักศึกษาที่ได้รับรางวัล Innovative Startup นำผลงานเข้าร่วมจัดแสดงต่อคณะกรรมการ