ระหว่างวันที่ 22–24 มกราคม 2566
ณ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ธัญบรี โดยมี รศ.ดร.กฤษณ์ชนม์  ภูมิกิตติพิชญ์ รองอธิการบดี มทร.ธัญบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมกับ ผศ.ดร.วารุณี  อริยวิริยะนันท์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ทั้ง 2 ท่าน ได้แก่ ผศ.ดร.เกียรติศักดิ์  แสงประดิษฐ์ และ ดร.ไฉน  น้อยแสง เป็นเจ้าภาพในการจัดโครงการ “การสร้างเครือข่าย 9 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล” เพื่อให้ผู้บริหารและบุคลากรของสถาบันวิจัยและพัฒนา ทั้ง 9 แห่ง ได้แลกเปลี่ยน เรียนรู้ ทิศทางการขับเคลื่อนงานวิจัย มุมมองจากประสบการณ์ในการพัฒนาระบบกลไก การบริหารจัดการงานวิจัยและเป้าหมายการทำงานสู่ความสำเร็จในนามเครือข่าย 9 มทร.เพื่อให้เกิดการจัดการองค์ความรู้ด้านงานวิจัยที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล รวมถึงการแบ่งปันประสบการณ์ในการทำงาน ร่วมแรงร่วมใจในการผลักดันและบูรณาการงานวิจัยในนามเครือข่าย 9 มทร.

[ภาพโครงการและกิจกรรมเพิ่มเติม]