มทร.ธัญบุรี ได้เข้าร่วมเข้าเฝ้ารับเสร็จพร้อมถวายรายงาน แด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีเปิดงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2565”

วันที่ 1 สิงหาคม 2565
ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ
จัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้เข้าร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2565 (Thailand Research Expo 2022) ภายใต้แนวคิด“วิจัยเพื่อพัฒนาประเทศสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน” และร่วมเข้าเฝ้ารับเสร็จพร้อมถวายรายงาน แด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดย รศ.ดร.สมหมาย  ผิวสอาดอธิการบดี มทร.ธัญบุรี พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัย และ ผศ.ดร.วารุณี  อริยวิริยะนันท์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา