สถาบันเทคโนโลยีไทย – ญี่ปุ่น ขอเชิญร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในงานประชุมวิชาการระหว่างประเทศ งานวิจัยด้านธุรกิจและอุตสาหกรรม ครั้งที่ 5

มหาวิทยาลัยคริสเตียน มูลนิธิแห่งสภาคริสตจักรในประเทศไทย ขอเชิญชวนสนับสนุนผู้บริหารและอาจารย์เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ และนำเสนอผลงานวิจัยสหวิทยาการ
01/11/2017
การประชุมคณะอนุกรรมการงานบริการวิชาการแก่สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
01/11/2017