มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์และขอเชิญส่งบทความเพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 7

งานแถลงข่าว “การนำผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมไทย ร่วมประกวดและจัดแสดงในเวทีนานาชาติ”
20/10/2017
มหาวิทยาลัยคริสเตียน มูลนิธิแห่งสภาคริสตจักรในประเทศไทย ขอเชิญชวนสนับสนุนผู้บริหารและอาจารย์เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ และนำเสนอผลงานวิจัยสหวิทยาการ
01/11/2017