บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เชิญชวนบุคลากรและนักศึกษาในสังกัดเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย/บทความปริทัศน์ ในการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 3

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายวิจัยสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 13
20/08/2019
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอเชิญชวนส่งบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่วารสาร : JSISD
20/08/2019