มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยภายในการประชุมวิชาการระดับชาติวิจัยรำไพพรรณี ครั้งที่ 12

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอประชาสัมพันธ์ให้บุคลากรที่สนใจส่งบทความวิจัยและบทความวิชาการ
26/09/2018
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ขอเชิญเสนอผลงานเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมโครงการ Innovations for Street Food
26/09/2018