มทร.ธัญบุรี เข้าร่วมงานนิทรรศการวิชาการ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า 2565

ระหว่างวันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2565
ณ โรงเลี้ยงนักเรียนนายร้อย โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า
ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นำโดย ผศ.ดร.วารุณี อริยวิริยะนันท์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้รับมอบหมายให้นำทีมนักวิจัย เข้าร่วมงานนิทรรศการวิชาการ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า 2565 ซึ่งในปีนี้ มทร.ธัญบุรี มาในธีมงานวิจัยแนวศึกษาประวัติศาสตร์เกี่ยวกับ “ทุ่งหลวงรังสิต” ภายใต้ทุนทางวัฒนธรรม

[ภาพโครงการและกิจกรรมเพิ่มเติม]